Hướng dẫn chơi game Ngạo Kiếm

QUY TẮC GAME

Ngạo Kiếm Mobile – Game ĐẬM CHẤT KIẾM HIỆP 10 NĂM CÓ 1 TRÊN SMARTPHONE

Ngạo Kiếm Mobile là game thuộc thể loại MMO & RPG đậm chất kiếm hiệp trên smartphone, nổi bật với đồ họa kiếm hiệp được SohaGame phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Với  thể loại MM0 & RPG khiến người chơi vô cùng thích thú. Tính năng PK đặc sắc, giao thương không giới hạn là những điểm nổi bật của Ngạo Kiếm Mobile.

Không chỉ vậy, điểm đặc biệt là tính năng công thành chiến và võ lâm minh chủ sẽ cảm nhận được những cuộc chiến nảy lửa cũng như xưng bá trên ngôi vị “ Võ Lâm Minh Chủ

Với những điểm nổi bật: Được thiết kế trên nền tàng dành cho 3D nên đồ họa của game sẽ khiến nhiều gamer ngỡ ngàng vì không kém gì so với webgame trên PC. Được kết hợp từ nhiều bộ truyện nổi tiếng của Kim Dung như Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ, Ngạo Kiếm Mobile đã tái hiện thế giới kiếm hiệp đúng nghĩa trên Smartphone.

 Là một fan yêu thích game kiếm hiệp và truyện kim dung, liệu bạn có dễ dàng bỏ qua cơ hội sở hữu những trang bị hoàng kim cũng như  sở hửu những danh hiệu “Độc Bá Võ Lâm” và "Đệ Nhất Thiên Hạ”…

Còn vô vàn các tính năng và nhiều điều bất ngờ trong thế giới Ngao Kiếm mobile game kiếm hiệp hay nhất tại Việt Nam. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá nhé.

 

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên Ngạo Kiếm Mobile.

Game SG140